Tuần lễ Halloween của bé

Halloween vốn được coi là một trong những lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là đối với trẻ em bởi những hoạt động vô cùng kì bí và hấp dẫn trong dịp này. Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở nước phương Tây, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa được người dân trên toàn thế giới mong đợi.
               Tại Trường mầm non Hoa Trà My II, các bé luôn được trải nghiệm đầy đủ những lễ hội truyền thống cũng như lễ hội phương Tây. Và lễ hội Halloween chính là một trong những dịp lễ học sinh Trường mầm non Hoa Trà My II yêu thích và đón chờ nhất trong cả năm học.
              Không khí lễ hội dường như tràn ngập khắp các lớp học trong cả tuần này. Hãy cùng nhau tham quan lớp học của các bé Trường mầm non Hoa Trà My II để cảm nhận không khí háo hức chuẩn bị cho ngày lễ Halloween các bạn nhé !

Những biểu tượng Halloween được treo rất nhiều trong lớp học

Một góc chủ đề của các bé lớp 5 tuổi

Cửa lớp được trang trí rất ngộ nghĩnh

Nhà trường cho chiếu slide về lễ hội Halloween tới từng lớp học