BỮA ĂN DINH DƯỠNG DÀNH CHO CÁC BÉ

Trẻ ở lứa tuổi mầm non cần có đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho quá trình phát triển trí não, cũng như hoạt động về thể chất của trẻ. Tránh việc cho trẻ ăn quá nhiều dẫn đến thừa cân, béo phì hay quá thiếu hụt dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy, tại Trường mầm non Hoa Trà My II, ngoài việc mang lại những thức cho trẻ thì dinh dưỡng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các giáo viên trong trường. Mặt khác, khi trẻ ở nhà, bố mẹ cũng nên đảm bảo bữa ăn của trẻ phải có 4 nhóm : chất đạm, đường bột, béo, vitamin và khoáng chất. Chính vì lẽ đó nên tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì và suy dinh dưỡng của Trường mầm non Hoa Trà My II là rất thấp. Mời quý vị phụ huynh cùng tham quan một giờ ăn của các bé lớp 5 tuổi Rose 1 ngày hôm nay !

Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng của các bé

Bé Hà My ăn rất ngon miệng

Cơm hôm nay ngon quá cô ạ !

Cô xem con ăn giỏi chưa nè ^^