Cơ sở vật chất hiện đại của trường mầm nong song ngữ Hoa Trà My II
Trang chủGiới thiệu

Với sự thành công trong công tác giáo dục mầm non của trường mầm non song ngữ Hoa Trà My I ( Camellia School), nhà trường đã cho xây dựng một ngôi trường mầm non song ngữ Hoa Trà My II (Camellia School II) nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ phụ huynh muốn gửi gắm con mình vào môi trường học chất lượng cao, điều kiện cơ sở và chất lượng giảng dạy đảm bảo.

Ngày 20/1/2015 nhà trường đã chính thức đưa cơ sở II đi vào hoạt động tại lô A4/NT1 khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với diện tích gần 4.000m2, quy mô 300 học sinh và cán bộ nhân viên, giáo viên. Trường được xây dựng ngay phía đằng sau tòa nhà Keangnam - tòa nhà hiện đại và cao nhất Việt Nam, gần khu đô thị Mỹ Đình và ngay cạnh trường tiểu học Nam Trung Yên.

Với cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp, cảnh quang môi trường thông thoáng, hệ thống bể vầy, phòng sách, phòng học rộng rãi đầy đủ đồ dung đồ chơi, các phòng chức năng cho trẻ được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Gia. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ thỏa sức học tập, vui chơi cùng hệ thống Camera mở 24/24h trong ngày giúp quý phụ huynh có thể quan sát con mình mọi lúc mọi nơi.

Tại hệ thống trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của trường:

Hệ thống 13 phòng học và nhiều phòng chức năng hiện đại, sạch sẽ, rất nhiều loại đồ chơi và đồ dùng học tập cho bé

Sân trường xanh- sạch- đẹp với thảm cỏ xanh mượt cùng đầy đủ các loại cầu trượt, xe đồ chơi, thú nhún v.v... cho bé thỏa sức vui đùa .

Bể vầy là nơi các bạn nhỏ rất yêu thích , giúp con dạn dĩ hơn với nước, làm quen với bơi lội.

Phòng học tiếng Anh với giáo viên 100% nước ngoài.

Phòng học kỹ năng sống- nơi ươm mầm những công dân tí hon trở nên giàu tình yêu thương, nhân ái, ngoan ngoãn vâng lời ông bà cha mẹ...

Phòng học thanh nhạc cho con chắp cánh tài năng

Tại Hoa Trà My, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.