SUMMER CONCERT 2019: "THE JOURNEY" - HƠN CẢ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH

Những rặng núi trùng điệp hùng vĩ mờ ảo phía sau, cánh chim đại bàng sải cánh rộng lớn bay về phía trước như hoàn toàn chiếm lĩnh bầu trời.

Ánh đèn sáng dần rồi bừng lên, tiếng nhạc hùng tráng vang dần... Cuộc hành trình bắt đầu.

⭐️ Một đêm Summer Concert sôi động, rực rỡ với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Ở đêm nhạc đó, chúng ta nhìn thấy những khuôn mặt hân hoan, rạng rỡ của những thiên thần chưa đầy 3 tuổi, nhún nhảy theo điệu nhạc như thể chỉ có mình các con đang tận hưởng sự vui vẻ với thế giới này vậy. Cả sự ngộ nghĩnh, lí lắc, ngây thơ của những "em bé thời tiết" đang tuổi tập bò, tập nói đã chiếm trọn hoàn toàn trái tim khán giả.

⭐️ Và một phần linh hồn của đêm nhạc, là những em bé tràn đầy tự tin, tràn đầy năng lượng - những học sinh là cánh chim đầu đàn của BEEs - trong những tiết mục vô cùng công phu, đặc sắc, tưởng chừng như vượt khỏi giới hạn của những em bé mầm non - nhưng các con đã làm được, khiến bố mẹ vô cùng bất ngờ và tự hào.

⭐️ Summer Concert mùa thứ 7, cũng là đêm sinh nhật mừng BEEs 10 năm tuổi. Nhìn lại hành trình dài đã qua, các thầy cô không khỏi xúc động và tự hào khi thấy BEEs ngày một lớn hơn, với sự tin yêu của phụ huynh, BEEs đã trở thành một gia đình, một tổ ấm hạnh phúc ôm lấy biết bao lứa Ong. Và đó cũng là thời điểm chúng ta chào tạm biệt những bạn nhỏ 5-6 tuổi tốt nghiệp, bắt đầu một hành trình mới với đôi cánh mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng bay cao.

🌿 Tháng 5 đã đi qua, đại nhạc hội Summer Concert tuyệt vời đã chính thức khép lại. Chúng ta đã đi qua biết bao cung bậc cảm xúc, từ những tràng cười sảng khoái đến những ánh mắt hoe hoe, lấp lánh hạnh phúc, tự hào.

Xin tạm biệt những chú đại bàng, tạm biệt một mùa Summer Concert rực rỡ. Hẹn gặp lại khi chuyến tàu Tháng 5 trở lại...

Mến thương.

CÁC TIN TỨC KHÁC
2