Trải nghiệm đặc biệt cho trẻ mầm non

Qùa bé tặng mẹ - Một chương trình trải nghiệm thú vị và nhiều ý nghĩa đã khép lại. Chắc hẳn, nó sẽ là cảm xúc tiêc nuối trong lòng mỗi bé và các bậc phụ huynh. Những khoảnh khắc đặc biệt, được vui chơi, trải nghiệm cùng các con, giúp các con tự tay làm những món quà tặng mẹ, tặng bà, tặng chị mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 đã được ống kính "phóng viên'' nhí HOA TRÀ MY II lưu giữ lại.

Những món quà bé nhỏ, là lãng hoa tươi thắm, là tấm thiếp còn ''vụng về'' của con, là bức tượng chưa khô màu, hay lời ca tiếng hát của con..., nhưng nó là tình cảm, là sự trân trọng, là lời cám ơn chân thành nhất của các con dành cho mẹ.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh và các bé đã luôn ủng hộ Nhà trường. Sự hiện diện các bậc phụ huynh cùng các bé trong sự kiện chính là sự động viên, ủng hộ nhiệt tình nhất để các cô có thêm động lực tiếp tục tổ chức những chương trình trải nghiệm thú vị như vậy cho các con.

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các cô giáo, các chị ...nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Chúc một nửa thế giới của chúng ta mãi rạng ngời!

Kính mời Qúy phụ huynh xem lại những khoảnh khắc đặc biệt của các con trong chương trình!

Ảnh: Bé cùng mẹ trải nghiệm hoạt động cắm hoa tươi

Ảnh: Bé cùng mẹ trải nghiệm hoạt động cắm hoa trong chương trình Qùa bé tặng mẹ

Ảnh: các bé cùng mẹ trải nghiệm hoạt động làm thiếp tặng mẹ nhân ngày 8/3

Ảnh: Bé và mẹ cùng làm thiếp mừng ngày Quốc tế phụ nữ