Sự khác biệt về phương pháp giáo dục tại Hoa Trà My II

Mục tiêu hàng đầu của Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My II  là cung cấp một chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam và trẻ em nước ngoài tại Hà Nội mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, đồng thời phát triển hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Dưới đây là một số đặc điểm tạo nên sự khác biệt của trường so với các trường khác trong hệ thống giáo dục song ngữ và quốc tế:

Giáo dục tại Hoa Trà My II tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh
Ngoài việc cung cấp một chương trình học đúng đắn, khoa học, nghiêm ngặt, mục đích của chúng tôi hướng đến là giáo dục trẻ phát triển toàn diện về các mặt trí tuệ, thể chất, tình cảm và giao tiếp xã hội. Một trong những điều quan trọng nhất mà nhà trường cần phải chung tay góp sức cùng gia đình đó là giúp trẻ phát triển nhân cách lành mạnh. Nhân cách của con người sẽ là yếu tố tiên quyết cho sự thành công hơn là hiểu biết kiến thức.

Chương trình giáo dục tại Hoa Trà My II áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến của Vương Quốc Anh
Tại Hoa Trà My II, các con được phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chu đáo và tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của chúng tôi lĩnh hội các phương pháp giáo dục tốt nhất từ Vương quốc Anh áp dụng vào chương trình, hoạt động giảng dạy tại trường. Những nội dung tinh hoa nhất của các nền giáo dục quốc tế được chắt lọc và sử dụng để xây dựng thành chương trình giảng dạy phù hợp với mỗi trẻ nhằm tạo điều kiện cho trẻ học được những kiến thức và phương pháp hữu ích nhất cho sự phát triển của mỗi trẻ và định hướng để thành công tại trường và trong cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng trẻ sẽ đạt được sự thành công tối đa nếu không bị đẩy xa khỏi hướng phát triển phù hợp. Do đó, trẻ ở những lớp nhỏ hơn sẽ có nhiều cơ hội để vui chơi và thư giãn, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chương trình học của trẻ thấp hơn hay ít thử thách hơn mà quan trọng là chương trình được thiết kế tôn trọng tối đa sự phát triển của từng cá nhân người học, giúp mỗi đứa trẻ có điều kiện để đạt đến thành công bằng sự phát triển tự thân của chính mình Trẻ được dạy cách tư duy về các kiến thức  đang học thay vì cố gắng ghi nhớ và nhại lại, từ đó giúp trẻ nắm vững phương pháp học của từng môn học. Với việc áp dụng phương pháp giáo dục của các nước tiên tiến, nhà trường còn trang bị cho trẻ cách đánh giá và xử lý những tình huống thực tế.

Giáo dục tại Hoa Trà My II nhấn mạnh giáo dục là một quá trình, không phải là kết quả nhất thời
Quá trình học tập thông qua các bài tập hay bài kiểm tra đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá xếp loại. Tuy nhiên, đánh giá thông qua phân loại và phiếu đánh giá kết quả học tập không phải là những yếu tố duy nhất có thể đánh giá sự tiến bộ của trẻ - điều đó không phản ánh chính xác được khả năng trí tuệ của trẻ. Điểm số cao chưa chắc đã đồng nghĩa với việc trẻ học được điều có ích cho tương lai. Tại mầm non song ngữ Hoa Trà My II, việc đánh giá học sinh nhấn mạnh vào quá trình người học lĩnh hội và làm ra kiến thức cho mình. Do đó, nhà trường áp dụng tối đa các công cụ đánh giá, trong đó bao gồm công cụ đánh giá mức độ hoàn thành các bước để chiếm lĩnh bài học và công cụ để tự trẻ đánh giá, từ đó giáo viên có thể đánh giá được mức độ tiến bộ thực tế của học sinh.

Hoa Trà My II tôn trọng và đề cao đa dạng văn hóa trường học
Nhà trường tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, thành phố văn hóa và ngoại giao của cả nước. Chúng tôi đề cao sự tôn trọng và tinh thần học hỏi trong môi trường văn hóa đa dạng, luôn nỗ lực tạo ra môi trường đa dạng, khuyến khích trẻ tương tác với nhau về học tập, giao tiếp xã hội bất chấp sự khác biệt về nguốn gốc hay văn hóa. Đây là tiền đề để chuẩn bị cho học sinh khả năng thích ứng và trở nên thuần thục trong những môi trường khác nhau.

Phát triển thể chất, nâng cao thể lực học sinh là một trong những ưu tiên hàng đầu của Nhà trường
Chương trình giáo dục thể chất được coi là một trong những trọng tâm giáo dục chiến lược của nhà trường. Chúng tôi tin rằng giáo dục toàn diện bao gồm phát triển thể chất tập trung vào các hoạt động thể dục thể thao giúp trẻ có tầm vóc cao lớn, sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, tinh thần lành mạnh để tương lai có hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế. Bên cạnh chương trình học tiên tiến, đa dạng, môi trường giáo dục tại Hoa Trà My II còn là nơi giúp các em học sinh phát triển và khẳng định bản thân trước cộng đồng thông qua các hoạt động câu lạc bộ kỹ năng, câu lạc bộ phát triển tài năng, hoạt động ngoại khóa.

Tại Hoa Trà My II, trẻ được trang bị kĩ năng, kiến thức  toàn diện để sẵn sàng vào bất kì môi trường giáo dục nào
Sau khi tốt nghiệp, học sinh của trường có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập tại các trường tiểu học trong nước và trên thế giới.

Học sinh của mầm non song ngữ Hoa Trà My II là những trẻ em Việt Nam hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, xuất sắc.

QUÝ PHỤ HUYNH ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

Tư vấn tuyển sinh 1: 0915 050 492

Tư vấn tuyển sinh 2: 04 62 544 057