Bé vui Tết Trung Thu 2016

“BÉ VUI TẾT TRUNG THU” TẠI HOA TRÀ MY II

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My 2 được hình thành từ tâm huyết của những người làm công tác giáo dục mầm non, mong muốn có một ngôi trường mầm non hiện đại đẳng cấp quốc tế. Với diện tích rộng 4000 m2, được xây dựng ngay cạnh tòa nhà Kengnam – tòa nhà hiện đại và cao nhất Việt Nam, gần khu đô thị Mỹ Đình và ngay cạnh tiểu học Nam Trung Yên. Trường tọa lạc tại vị trí đẹp, thoáng mát, 4 mặt tiền, sân chơi rộng, có bể bơi, thiên nhiên chan hòa màu xanh và ánh sáng…

Với mong muốn đem lại cho tất cả các bé yêu quý của Hoa Trà My 2 một mùa trung thu đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Nhà trường tổ chức chương trình “bé vui tết trung thu”, không khí Tết trung thu tại Hoa Trà My 2 đang sôi động hơn bao giờ hết. Hãy cùng đến và cảm nhận không khí trung thu  hào hứng và sôi động cùng các thiên thần của ngôi trường mến thương này nhé!

Chương trình văn nghệ mừng tết Trung Thu diễn ra trong 1 giờ có mặt tham gia của tập thể các cô giáo và đặc biệt là có mặt của các ca sỹ nhí trong đội văn nghệ của trường mầm non Song ngữ Hoa Trà My 2.

Đến với hội trăng tròn năm nay các bé không chỉ được gặp những nhân vật như Chị Hằng, chú Cuội,  chú Tễu… mà các bạn còn được trải nghiệm làm những chiếc bánh dẻo, được cùng cô và các bạn bày những mâm ngũ quả thật đẹp mắt.

Và không thể thiếu trong ngày trung thu là tiết mục múa sư tử do các cô giáo của trường biểu diễn. Với các bước nhảy điêu luyện của chú sư tử lắc lư bên chú Cuội, chú Tễu tạo ra không khí vô cùng rộn ràng.

Sau chương trình văn nghệ các bé được phá cỗ trong niềm hân hoan, vui vẻ, những nụ cười rạng rỡ của các bé sau ngày hội trăng rằm đã góp phần cho sự thành công rực rỡ của chương trình : “Bé vui tết Trung Thu 2016”.

Bức tranh toàn cảnh về trường mầm non Hoa Trà My 2 hiện lên thật sinh động.