Chương trình ngoại khóa tháng 9

V/v: Chương trình tham quan dã ngoại theo chủ điểm tháng 9/2016

Kính gửi: Quý phụ huynh toàn trường

Tham quan dã ngoại theo chủ điểm học là hoạt động hàng tháng của các bé trường mầm non song ngữ Hoa Trà My II. Trong tháng 9 này, nhà trường tổ chức cho các bé đi tham quan “làng gốm Bát Tràng” vào ngày 29/9/2016. Lịch trình như sau:

8h00: Xe đón học sinh tại trường, điểm danh sĩ số;phát thẻ tham quan cho học sinh.
8h15: Học sinh lên xe dưới sự giám sát của các cô đến làng gốm Bát Tràng.

9h: Đến làng gốm, GV tập trung học sinh xếp hàng, theo HDV đi thăm làng cổ Bát Tràng, đi chơi chợ gốm Bát Tràng.

9h30 – 10h: HDV cùng giáo viên các lớp tập trung học sinh, tiếp tục tham quan Lò Bầu:  lò nung gốm cổ còn lại duy nhất của Bát Tràng.

10h – 10h30: Các bé tham gia trải nghiệm cùng các nghệ nhân làng gốm:

-         Xem nghệ nhân Bát Tràng biểu diễn và tạo hình sản phẩm.

-         Các bé tự mình làm sản phẩm dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân

-         Vẽ trang trí lên sản phẩm sau khi nặn.

10h30 – 11h: Chơi trò chơi dân gian: Đập niêu, kéo co, giao lưu văn nghệ

11h00: Các cô tập trung học sinh lần lượt từng lớp ra xe trở về trường.

Phí thăm quan : 100.000VND/học sinh

(Phụ huynh đăng ký cho con đi thăm quan,đóng tiền cho giáo viên tại lớp)

( Bao gồm phí thăm quan, hướng dẫn viên, xe ôtô điều hòa 45 chỗ đưa đón học sinh tại trường, nước uống, sữa tươi , bánh ngọt )

Đặc biệt có sự tham gia của giáo viên OLHA sẽ hướng dẫn các bé được trải nghiệm bằng tiếng Anh trong chuyến dã ngoại đầy lý thú.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG