Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

Tháng 10 khi những cơn gió heo may tràn về, cũng là lúc đường phố tràn ngập những sắc hoa tươi thắm và những lời chúc mừng. Để tôn vinh những người phụ nữ vĩ đại: các bà, các mẹ, các cô, các chị...

Hòa trong không khí ấy cô và trò trường mầm non song ngữ Hoa Trà My II xin dành tặng các bà, các mẹ, các cô...những bông hoa tươi đẹp nhất.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là cả tấm lòng các bạn nhỏ trường Hoa Trà My II muốn dành tặng các bà, các mẹ, các cô.

Kính mời bố mẹ cùng ngắm nhìn lại hoạt động của các con!

Sản phẩm báo tường chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam của cô và trò trường Hoa Trà My II

Bé An Nhiên và bé Nhật Minh lớp baby 2 tự tay trang trí thiệp tặng mẹ

Những bàn tay bé nhỏ gửi đến mẹ món quà thật nhiều ý nghĩa

Các bạn nam lớp Rose 1 miệt mài với những tấm thiệp dành tặng mẹ nhân ngày 20/10