Hội giảng năm học 2016 - 2017

HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 

  

        Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Cũng như, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường

       Qua đó, cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy.

       Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Hoa Trà My II đã tổ chức phong trào hội thi hội giảng cấp trường.

       Đến với buổi hội giảng ngày hôm nay có cô Trương Thị Hồng Nga – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện giáo viên các khối lớp trong trường.

       Hôm nay các bé lớp Leaf 1 đã được làm quen với Văn học qua câu chuyện “Ngôi nhà ngọt ngào”. Với giọng kể trầm ấm, sâu lắng của cô Thu Hường, mang đến cho các bé một câu chuyện hết sức sâu lắng, mang tính giáo dục cao. Sau khi nghe cô kể xong câu chuyện bạn nào cũng vô cùng thích thú, hăng hái dơ tay phát biểu bài, qua đó chúng con cũng học được một bài học đó là” chúng mình không được ăn quá nhiều kẹo và bánh ngọt, nếu không sẽ bị đau bụng và sâu răng. Và chúng mình phải nhớ là đánh răng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ”.

       Và giờ học giáo dục phát triển thể chất đầy hứng khởi đã tạo sức nóng cho ngày đầu đông của lớp Leaf 2 “Đi trong đường hẹp và bật xa” do cô Thu Hương giảng dạy. Hôm nay các bạn nhỏ của chúng ta sẽ hóa thân thành những chiến sĩ để phát huy hết tinh thần đồng đội nhé.  Bên tay trái chính là đội “Hải Quân” và bên tay phải của chúng ta là đội “Không Quân” cùng thi xem đội nào nhanh hơn đấy. Cuối cùng đội “Hải Quân” do bạn Vinh Hiển đã chiến thắng và dành được huy chương vàng, ôi các bạn ấy thật giỏi quá. Qua giờ học giáo dục thể chất giúp rèn luyện tính mạnh dạn cho trẻ, giáo dục trẻ có thái độ yêu thích thể dục và có ý thích tập luyện và tham gia hoạt động tập thể, biết thực hiện theo hiệu lệnh của cô.


 Kính mời bố mẹ cùng xem lại giờ học đầy hứng khởi của các bạn nhỏ lớp Leaf 1 và Leaf 2!Cô Trương Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện giáo viên các khối lớp tham dự buổi hội giảng "làm quen với văn học" lớp Leaf 1.Cô Nghiêm Thu Hường​ đang giới thiệu với các bé về giờ học ngày hôm nayCô Nghiêm Thu Hường​ đang giới thiệu với các bé về giờ học ngày hôm nayGóc chủ đề của lớp Leaf 1Với mô hình ngôi nhà ngọt ngào, cô Hường đang say sưa kể cho các bé ngheCác bé ngồi rất tập trung nghe câu chuyện cô kểSau khi nghe câu chuyện cô kể, bé Khôi Nguyên giơ tay phát biểu bài thật hăng háiTiếp đến là bé Khánh Hân tham gia phát biểu ý kiếnCuối giờ học cô Thu Hường mang đến cho các bé một trò chơi ghép tranh thật thú vị
  Cô hướng dẫn các bé ghép tranh Giờ học Giáo dục thể chất của lớp Leaf 2 tại sân trườngCô và trò cùng vận động trước khi vào giờ họcHai đội chơi được cô hướng dẫn phát huy tinh thần đồng đội qua một trò chơiBạn Vinh Hiển (ảnh trái) và bạn Nhật Cường (ảnh phải) làm mẫu cho cả lớp quan sát Bạn Hải Châu có màn bật nhảy thật siêu quá đi ạ!Sau phần thi tài, đội "Hải Quân" do bạn Vinh Hiển làm trưởng nhóm đã dành chiến thắngCô Trương Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng nhà trường trao cho các bé đội chiến thắng những chiếc huy chương vàng làm kỉ niệmNhững nét mặt vui tươi đầy hào hứng của cô và trò. Yêu quá đi thôi!


 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC
1