Chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Kính gửi toàn thể CB-GVNV Trường Mầm non Hoa Trà My II!

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo.

Năm nay nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm vào lúc 9h ngày 18/11. Chương trình bao gồm 4 phần: phần lễ, phần văn nghệ, đặc biệt có phần trình diễn trang phục áo dài của tập thể giáo viên. Ngoài ra còn có những lẵng hoa đầy màu sắc do chính tay cô và trò các lớp tự làm. Cuối chương trình là tiệc buffet dành cho các bé.

Chúc toàn thể CB-GVNV Trường Mầm non Hoa Trà My II có một chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 thành công rực rỡ!

TM BAN GIÁM HIỆU