Đổi mới chương trình học tại Hoa Trà My II

V/v: Đổi mới chương trình học tại Hoa Trà My II

Kính thưa các quý vị phụ huynh kính mến!

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chương trình tiếng Anh cho học sinh tại Hoa Trà My, nhà trường thay đổi chương trình học và bố trí giáo viên tại các lớp như sau:

- Mỗi lớp nhà trường bố trí 01 giáo viên nước ngoài tại lớp (Nửa ngày).

- Một giáo viên tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ tiếng Anh, có kinh nghiệm giáo dục mầm non.

- Một giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành mầm non.

Sự thay đổi này nhằm giúp các con được học và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh hàng ngày, phù hợp với nguyện vọng chung của quý vị phụ huynh. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 2 tháng 12 năm 2016. Học phí thay đổi bắt đầu từ 1/1/2017.  (Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể sau)

(Tháng 12/2016 nhà trường tiến hành thử nghiệm tại 2 lớp Leaf không thu học phí mới)

Nhà trường rất mong quý vị phụ huynh quan tâm cùng với nhà trường động viên, giúp đỡ các con để thấy được con sẽ tiến bộ từng ngày.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý vị phụ huynh!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG.

Giờ trải nghiệm cuối tuần của các bé Hoa Trà My II với cô giáo Alina vô cùng dễ thương