Ngày hội Vui cùng bé yêu

Ngày hội : Vui cùng bé yêu

Độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi là “Giai đoạn vàng” trong quá trình hình thành và phát triển con người. Do đó, việc hình thành, nuôi dưỡng, bồi dưỡng cảm xúc nghệ thuật, tạo điều kiện phát triển khả năng tìm tòi, khám phá, sáng tạo độc đáo của từng cá nhân trong quá trình tham gia hoạt động nghệ thuật, trò chơi dân gian, trò chơi sáng tạo.

Trước thềm năm học mới 2017-2018, với mong muốn tạo cho trẻ tâm thế vui, hào hứng, yêu thích đến trường. Ngày hôm nay 4/8/2017, Trường mầm non Hoa Trà My II tổ chức cho các bé Ngày hội Vui cùng bé yêu nhằm tạo ra một sân chơi thân thiện hào hứng bằng chính những kiến thức được học. Trẻ thể hiện kỹ năng một cách thuần thục như : Đàn, hát, đóng kịch, nhảy múa, chơi trò chơi dân gian. Mà mỗi hoạt động là một bức tranh đẹp vô cùng sinh động và mỗi đứa trẻ lại như một nốt nhạc vui trên sân trường.

Bằng hình thức trải nghiệm chính là cách thức hiệu quả để Trường mầm non Hoa Trà My II thực hiện quan điểm Giáo dục bắt đầu từ cuộc sống, trong cuộc sống và phục vụ cuộc sống thực của chính đứa trẻ. Điều đó góp phần quan trọng cho việc giáo dục hình thành nhân cách con người “Thực học, thực nghiệp trong tương lai”.

Kính mời Quý vị phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh sôi động của các con trong buổi sáng ngày hôm nay.

Mở đầu chương trình là tiết mục "Bống bống bang bang" sôi động của các bé lớp Leaf

Tiếp theo là tiết mục hát Tiếng Anh "Five little duck" ngộ nghĩnh, vui nhộn của các bạn nhỏ lớp Quốc tế Rose 1

Dàn đồng ca với tiết mục "Chú ếch con"

Bên dưới sân khấu, những ánh mắt chăm chú đầy háo hức của các em nhỏ