Thông báo không đi ô tô, xe máy trong sân trường

V/v không đi ô tô, xe máy trong sân trường

Kính gửi: Quý phụ huynh và CBGVNV toàn trường!

Để đảm bảo tốt công tác an ninh trong trường học, cũng như an toàn cho trẻ khi vui chơi tại sân trường, Trường mầm non Hoa Trà My II xin thông báo tới Quý phụ huynh và CBGVNV nhà trường như sau:

1. Yêu cầu đối với phụ huynh, CBGVNV:

1.1. Đối với phụ huynh:

Phụ huynh đưa đón con bằng ô tô: Đề nghị đậu xe phía ngoài cổng trường;

Phụ huynh đưa đón con bằng xe máy, xe đạp điện: Đề nghị xuống xe, tắt máy, để xe đúng nơi quy định theo biển chỉ dẫn và sự hướng dẫn của Bảo vệ nhà trường. Chỉ được đỗ xe trong sân trường 15 phút để vào đưa, đón con. Nếu quá thời gian quy định, nhà trường sẽ yêu cầu di dời xe để nhường sân cho những xe khác. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho con ở lại chơi, xin vui lòng đỗ xe bên ngoài cổng trường.

Phụ huynh tự bảo quản tài sản cá nhân.

1.2. Đối với Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên: Tuyệt đối không đi ô tô, xe máy, xe đạp điện… trong trường học.

2. Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ thứ 2 (ngày 23 tháng 4 năm 2018).

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý vị phụ huynh và CBGVNV nhà trường để tạo cho các Bé một môi trường giáo dục an toàn nhất!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG