Thư ngỏ họp phụ huynh cuối năm năm học 2017-2018

Thư Ngỏ gửi các Bậc phụ huynh!

Kính thưa: Quý Phụ huynh học sinh!

Trước tiên, Trường mầm non Hoa Trà My II xin trân trọng gửi tới Quý vị và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Thay mặt Tập thể giáo viên nhân viên, Ban giám hiệu Trường mầm non Hoa Trà My II trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã tin tưởng và hợp tác chặt chẽ cùng nhà trường góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Chăm sóc và Giáo dục” Bé trong năm học 2017 - 2018 vừa qua.

Nhằm xây dựng mối liên kết bền vững giữa phụ huynh và nhà trường, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Trường mầm non Hoa Trà My II tổ chức buổi họp Phụ huynh cuối năm học như sau:

Thời gian tổ chức: 17h30 ngày 24/5/2018 (thứ Năm)

Địa điểm: Tại lớp học của bé

Nhà trường sẽ không tổ chức lớp trông muộn vào ngày diễn ra buổi họp nên kính mong quý Phụ huynh sắp xếp thời gian đón con sớm trước 17h15.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng thuận, quan tâm chia sẻ của các bậc Phụ huynh về tinh thần và thời gian để tạo điều kiện cho buổi họp phụ huynh cuối năm học 2017 - 2018 của Trường thành công tốt đẹp.

Trường mầm non Hoa Trà My II xin trân trọng cám ơn!

Hoa Trà My II, ngày 18 tháng 5 năm 2018

BAN GIÁM HIỆU