THÔNG BÁO LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

V/v: Tổng kết năm học - Vui Tết Thiếu nhi 01/6 - Chia tay các cháu MG lớn

Kính gửi: Quý Phụ huynh cùng các Bé trường mầm non Hoa Trà My II!

Thay mặt Tập thể giáo viên nhân viên, Ban giám hiệu Trường mầm non Hoa Trà My II trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và hợp tác chặt chẽ cùng nhà trường góp phần hoàn thành suất sắc nhiệm vụ “Chăm sóc và Giáo dục” Bé trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 - 2018 đã dần kết thúc, Tập thể các Cô và Trò Trường mầm non Hoa Trà My II đang hoàn tất chương trình học và tập dượt các tiết mục văn nghệ thật dễ thương để gửi đến qúy vị Phụ huynh- Ba Mẹ, Ông Bà thân yêu của các Bé trong buổi Tổng kết và phát thưởng cuối năm học. Ban giám hiệu nhà trường xin thông báo đến quý Phụ huynh thông tin về buổi Tổng kết năm học 2017- 2018 như sau:

Chương trình sẽ được diễn ra vào 8h30 sáng thứ Sáu ngày 25/5/2018 với 4 nội dung chính.

I. Phần mở đầu: Phát biểu Tổng kết năm học, chúc mừng Tết thiếu nhi, chia tay các cháu Mẫu giáo lớn.

II. Phần hai: Phát quà và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bé 5 tuổi khối lớp Rose và trao quà 1/6 cho học sinh toàn trường.

III. Phần ba: Chương trình văn nghệ của học sinh Trường mầm non Hoa Trà My II.

IV. Phần cuối: Tiệc Buffet của các bé ngoài sân trường.

Sự hiện diện của quý vị phụ huynh là niềm vinh dự của nhà trường!

Chúc buổi Tổng kết năm học 2017 - 2018 của Tập thể Cô và Trò Trường mầm non Hoa Trà My II thành công rực rỡ!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU