LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Những ngày cuối tháng năm, sắc hè đã tràn ngập khắp nơi. Hoa phượng đỏ rực, bằng lăng tím ngát và tiếng ve râm ran mọi nẻo đường báo hiệu kì nghỉ hè đã đến gần. Một năm học nữa lại qua đi, Trường mầm non Hoa Trà My II đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và chia tay các bé 5 tuổi ra trường năm học 2017 - 2018.

Mở đầu lễ bế giảng là bài phát biểu của cô Lưu Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học vừa qua. Đây là một năm thành công với cô và trò Hoa Trà My II bởi những thành tích vượt bậc so với năm học trước. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường để tạo nên  một thương hiệu Hoa Trà My đáng tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới những phụ huynh học sinh - những người đã đặt niềm tin và dành sự quan tâm đối với toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Năm học nào cũng vậy, ngày lễ bế giảng là ngày mà cô và trò Trường mầm non Hoa Trà My II trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe học sinh khối lớp Rose 5 tuổi chia sẻ những cảm xúc, trình diễn những tiết mục văn nghệ, điệu nhảy cuối các con được trình diễn trên sâu khấu. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin của các bạn học sinh chuẩn bị ra trường đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường Hoa Trà My II này.

Vậy là sau buổi lễ ngày hôm nay, các con sẽ tạm biệt mái trường, tạm biệt các cô để bước sang cấp Tiểu học. Nhà trường xin chúc các con thân yêu luôn mạnh mẽ, chăm ngoan, học tập thật tốt và mãi nhớ về mái trường Hoa Trà My II, nơi chắp cánh, vun đắp cho những giấc mơ đầu đời của các con, nơi chúng ta đã từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau <3

Toàn cảnh sân trường trong lễ bế giảng

Ban giám hiệu nhà trường

Cô Lưu Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn tổng kết năm học 2017 - 2018