THỜI TRANG BIỂN 2018

Mỗi khi hè về, những hoạt động ngoài trời cho các bé càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết như bơi lội, du lịch biển. Biết được vai trò của biển đối với sức khỏe của con người nhất là với trẻ em nên các mẹ không ngần ngại đến hè đều đưa các bé đi du lịch, tắm biển. Do đó, du lịch biển thì những bộ đồ bơi là vật dụng không thể thiếu đối với các bé. Cả bé trai và bé gái đều vậy. Hiện nay có rất nhiều trang phục đi bơi với nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và đầy vẻ ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho trẻ nhỏ.

Trong buổi trải nghiệm cuối tuần ngày hôm nay, trường mầm non Hoa Trà My II tưng bừng tổ chức show diễn thời trang biển, giúp các bé có thể tự tin trình diễn bộ đồ bơi của chính mình.

Nhìn các con yêu xinh xắn, năng động trong bộ đồ bơi, bao nhiêu mệt mỏi vì nắng hè của ba mẹ chắc chắn sẽ tan biến hết đấy ạ. Ba mẹ cùng theo chân Ad tham gia vào show thời trang biển này nhé !

Học sinh Hoa Trà My II có khác gì các mẫu nhí chuyên nghiệp đâu ta ^^

Bé Thiện Nhân và Mỹ Ngọc lớp Bud 2

Cặp model song sinh của lớp Baby 3 trông yêu quá <3

Bộ ba cool ngầu :D