VUI TẾT TRUNG THU 2020
TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA TRÀ MY 2

💕 Đó là khi rằm tháng Tám đến, các bé Ong háo hức khi được rước đèn Trung Thu, tung tăng trong những bộ cánh thật xinh, được ăn bánh trung thu, được nhảy múa hát vang với những màn biểu diễn sinh động của cô và các bạn. Hòa trong khúc nhạc "chiếc đèn ông sao" rộn ràng, các bạn nhỏ thích thú chạy theo màn múa lân sôi động.

💕 Trung Thu năm nay có thật nhiều điều thú vị, với mâm ngũ quả được bày biện, trang trí từ sự tỉ mỉ của các mẹ cùng các cô giáo. Và phần không thể thiếu đó là những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu, mang đến một Tết Trung Thu thật rực rỡ. Những chiếc đèn lồng từ những nguyên liệu phong phú và sáng tạo, chúng con tự tay làm cùng với bố mẹ để tham gia vào cuộc thi làm đèn lồng.

💕 Buổi chiều hôm nay, các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, sân trường rộn ràng trong tiếng nhạc Trung Thu, cùng vui phá cỗ và còn được mang về những chiếc bánh Trung Thu nhà trường dành riêng tặng các con. 😍

Chúc các con và gia đình đón một mùa Trung Thu sum vầy, hạnh phúc!