Giờ học “Làm vòng tròn Mandala theo quy luật từ những loại hạt”
⭐ Tạo hình là tiết học các bạn nhỏ được học khá nhiều trong độ tuổi mầm non. Ở Bees,’ những tiết học tạo hình luôn được giáo viên tích hợp cả tư duy logic vào trong đó, giúp các bé Ong rèn luyện và phát triển đa kỹ năng trong khi học tập. Và "Làm vòng tròn Mandala theo quy luật từ những loại hạt" là một trong những tiết học như vậy ở lớp Ếch Cốm.
Bố mẹ và các bạn hãy cùng xem tiết học “Làm vòng tròn Mandala theo quy luật từ những loại hạt" được các bạn lớp Ếch Cốm triển khai như thế nào nhé.
💫 Đầu tiên các bạn sẽ cùng cô thảo luận xem như thế nào là vòng tròn Mandala, tiếp đó cô sẽ cho các bạn quan sát các chi tiết hình giống nhau được lặp lại theo quy luật trong vòng tròn, từ đó các bạn sẽ tự liên kết, tư duy một cách logic về việc chọn các loại hạt gắn lên sao cho chúng lặp lại đúng với quy luật của từng loại.
💫 Để thực hiện tiết học, các bạn sẽ sử dụng tay để bôi keo sữa lên từng chi tiết từ trong ra ngoài, mỗi bạn sẽ tự ước lượng lượng keo sữa phù hợp với mỗi hoạ tiết từ nhỏ đến to, và bôi thật khéo léo để không lem sang hình khác. Và cuối cùng, chính là sự kết hợp hài hoà về màu sắc và kích cỡ các loại hạt được xếp cạnh nhau trong vòng tròn.
Đây quả là một tiết học thú vị, nó thể hiện được sự sáng tạo của từng bạn qua sản phẩm các bạn hoàn thành, và nếu để ý các bố mẹ sẽ thấy, những nguyên liệu, học liệu trong các tiết học ở Bees’ đa phần là những học liệu thật, tự nhiên và an toàn đối với các bạn nhỏ. Những nguyên liệu học liệu này được các cô chuẩn bị hằng ngày, hằng tuần cho các con để đảm bảo độ tươi mới và đa dạng.
Mời bố mẹ và các bạn cùng ngắm tranh làm từ các loại hạt của lớp Ếch Cốm ạ.
CÁC TIN TỨC KHÁC
1