Ngày 8/3 Hạnh phúc ở trường mầm non Hoa Trà My 2
“Hạnh phúc không phải kim cương. Giữa sỏi đá cuộc đời, hạnh phúc giống như những hạt cát bé nhỏ. Rất khó nhận ra, cho đến khi nó lấp lánh dưới nắng.
Hạnh phúc không phải là một cuộc tìm kiếm rượt đuổi, chúng ta đứng ngay trên nó. Hạnh phúc không phải là lấp đầy những gì còn thiếu, mà là biết ơn và trân trọng những gì đang có.”
Niềm hạnh phúc của các cô là mỗi ngày được gieo những hạt giống hạnh phúc đến các em bé, đón nhận sự tin tưởng và yêu thương mà các bạn dành cho, nhìn thấy sự lớn khôn và những thành tựu bé nhỏ mà cô trò cùng động viên để vượt qua chính mình mỗi ngày.. Các cô luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc khi được ở bên các bạn, khi được làm công việc mình yêu với tất cả nhiệt huyết.
Nhân này Quốc Tế Phụ nữ 8/3, Trường mầm non Hoa Trà My 2 xin gửi lời chúc tới các cô giáo, các bà, các mẹ và tất cả những người phụ nữ thân thương luôn luôn nhìn thấy ánh lấp lánh của những hạt cát hạnh phúc trong mọi điều thường nhật. Cuộc sống luôn tràn đầy cảm hứng và niềm vui với trái tim rộng mở, ấm áp. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc khi là chính mình, được làm điều mình yêu và được yêu thương giữa vòng tay của mọi người.
Happy women’s day!
You’re beautiful in your own way!
CÁC TIN TỨC KHÁC
1