Ngày hội trồng cây: "Cùng con mang màu xanh đến trường"

Con luôn biết rằng Trái đất cần màu xanh của cây cối để thở khoẻ mạnh. Không thể nhìn thấy hết hình “tròn” của quả đất, chỉ cần thấy con đường quen thuộc rợp bóng cây, những chậu hoa, chậu lá tươi tốt trước cửa lớp là con biết Trái đất sẽ cảm thấy vui vẻ, và chúng ta được hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát mỗi ngày.

Thật tuyệt khi màu xanh quan trọng và quý giá như vậy phủ khắp nơi. Càng tuyệt hơn khi chúng con được cùng bố mẹ, cô và các bạn trồng thật nhiều cây xanh ở ngôi trường yêu quý.  

Màu xanh sẽ có nơi ở mới, ngay bên cạnh chúng con, lan toả những nguồn năng lượng tươi mới và tích cực cho con học tập và hoạt động mỗi ngày ! Chúng con xới đất để đặt cây xuống trồng

 Nhìn các bạn làm mà chúng con cũng háo hức mong được đến lượt mình ! Các bạn nhỏ hơn thì được các cô giúp đỡ, nhìn vậy mà không hề đơn giản chút nào!


Cô giới thiệu cho con tên loại cây mà lớp mình sẽ trồngThật vui khi có mẹ đến cùng con trồng câyChúng con đang được cô hướng dẫn đặt cây vào chậuVà tưới cho cây hoa có sức sốngNgày hội trồng cây thật vui! Chúng con sẽ chăm sóc cây mỗi ngày để màu xanh mãi ở bên chúng con! 


CÁC TIN TỨC KHÁC
1