Chuyến đi dã ngoại tham quan Thiên Đường Bảo Sơn

Chuyến đi dã ngoại tham quan
Thiên Đường Bảo Sơn

Trường mầm non Hoa Trà My II luôn tạo điều kiện để trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin, vui vẻ hơn khi trẻ được chạm tay vào mọi thứ xung quanh, tự khám phá sự việc bằng các giác quan, cảm xúc của mình. Bởi vậy cùng với kiến thức, trải nghiệm thực tế bằng các hoạt động dã ngoại là điều kiện đảm bảo cho việc giáo dục toàn diện ở trường mầm non Hoa Trà My II

Hôm nay trường tổ chức cho bé đi tham quan dã ngoại tại Thiên đường Bảo Sơn. Thiên đường Bảo Sơn nằm ở Km 8, Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây là nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống, là thiên đường của văn hóa nghệ thuật, của công nghệ, sinh thái, giải trí và ẩm thực. Là nơi mang vẻ đẹp nên thơ kết hợp hài hòa. Tại đây các bé được vui chơi thỏa thích với khu vui chơi rộng cùng với khuôn viên xanh, sạch đẹp, không khí trong lành. Các bé được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Qua đó giúp bé học hỏi được nhiều điều hơn về thế giới, thành phố thủ đô và đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi dã ngoại của các bé ngày hôm nay :

NÀO MÌNH CÙNG ĐI CHƠI NHÉ !!!

Welcome to Thiên Đường Bảo Sơn !!!

Cô trò lớp Rose 1 cùng nhau tạo dáng thật điệu trước ống kính

Các bé lớp Leaf 2 háo hức với cảnh sắc tuyệt đẹp của đường hoa anh đào

Chúng mình cùng selfie với các cô nào <3

Thủy cung thật đẹp phải không các bé <3

Cô và trò lớp Rose 1 cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên trong thủy cung

Tập thể lớp Bud 1 tạo dáng bên vườn hoa xinh

Chúng mình cùng lên tàu điện nhé !

Bố mẹ cùng xem chúng con có giống những chú chim cánh cụt bé xinh không ạ ?

Toàn cảnh nơi diễn ra xiếc hải cẩu