HỘI HOA XUÂN 2018

Hội Hoa Xuân là một nét đẹp không thể thiếu ở trường MN Hoa Trà My II . Mỗi độ xuân về, vườn trường lại bừng sáng sắc xuân với các hoạt động của các bé “cô hướng dẫn các bé trang trí, chăm sóc cho vườn hoa xinh đẹp của trường”. Thông qua đó, các bé hiểu được ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền dân tộc, thể hiện được cảm xúc và khả năng giao tiếp khi hoạt động.

Năm nay nhà trường tổ chức “Hội Hoa Xuân 2018” đã mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Hội Hoa Xuân 2018 của các bé Trường mầm non Hoa Trà My II được diễn ra vào ngày hôm nay 02/02/2018 có một phần thi vô cùng đặc biệt cho các bé. Đó là vòng chung kết cuộc thi thời trang Spring Fashion show 2018. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, đầy căng thẳng vì bé nào lọt vào đến vòng này cũng đều rất xuất sắc. Để chọn ra được top 5 của cuộc thi quả là điều khó khăn đối với Hội đồng Ban giám khảo của trường. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, Trường mầm non Hoa Trà My II xin chúc mừng 5 bé sau đã đạt giải thưởng trong cuộc thi ngày hôm nay, phần quà là chiếc cúp kỷ niệm của nhà trường dành cho các bé :

1. Thí sinh đáng yêu nhất : Nguyễn Mạnh Thắng.

2. Thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất : Nguyễn Khánh Như.

3. Thí sinh ứng xử hay nhất : Nguyễn Ngọc Linh Giang.

4. Thí sinh trình diễn đẹp nhất : Nguyễn Lê Hà My.

5. Thí sinh duyên dáng nhất : Lê Susana.

Nhà trường hi vọng qua cuộc thi này các bé đã có một ngày hội xuân thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc toàn thể quý vị phụ huynh và các em học sinh Trường mầm non Hoa Trà My II chuẩn bị đón một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất vui vẻ !

Thực đơn tiệc Buffet của trẻ

Bé xúng xính váy áo chuẩn bị tham dự Hội Hoa Xuân 2018

Vườn hoa xuân của lớp Leaf 2

Vườn hoa xuân của lớp Baby 2