HỘI CHỢ HOA TRÀ MY II - 2018

Lời đầu tiên, Trường mầm non Hoa Trà My II trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT Quận, Ban lãnh đạo CTCP Diên Hồng, các Bậc phụ huynh, các bạn bè, đồng nghiệp đã đến dự, động viên, chia vui với Cô và Trò trong “Hội chợ Hoa Trà My II”. Đặc biệt cảm ơn các con - Những thiên thần bé nhỏ của Hoa Trà My II.

Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê, nhằm bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh giúp trẻ phát triển toàn diện. Hôm qua, ngày 23/03/2018, nhà trường đã tổ chức rất thành công Hội chợ Hoa Trà My II. Thông qua chợ quê, các bé được vui chơi thỏa thích trong các trò chơi dân gian, cùng bạn vào vai người bán hàng vui vẻ, hiếu khách và học cách chào, mời khách hàng mua hàng cón các bé khác vào vai người mua hàng. Phụ huynh cùng các em học sinh còn được thưởng thức, làm quen với các món ăn truyền thống, món ăn của một số nước trên Thế giới. Được thưởng thức, sở hữu các sản phẩm sáng tạo của trẻ và giáo viên bày bán tại các gian hàng.

Hội chợ khép lại trong niềm vui hân hoan của Quý đại biểu, các bậc phụ huynh, cô và trò Trường mầm non Hoa Trà My II. Chúc cho Trường luôn thành công, ngày càng tỏa sáng, là địa chỉ tin cậy của Lãnh đạo các cấp và các Bậc phụ huynh học sinh !

Hình ảnh đồ handmade, đồ ăn, đồ chơi được bày bán tại hội chợ :

----------------------------------------------------------------------------------
Một số hình ảnh từ Hội chợ Hoa Trà My II :

Quán Hương Vị Quê của khối Baby

Vip Quán của khối lớp Rose - Nơi bày bán đồ ăn đặc trưng của một số nước trên Thế giới

Bàn đổi tiền giấy của Hoa Trà My II

Tiết mục "Một thoáng quê hương" - CLB khối Rose mở màn cho chương trình hội chợ

Học sinh toàn trường cùng hòa chung điệu nhảy flashmode với bài hát "Daddy" vui nhộn

Những đồ ăn dân dã của chợ quê Việt Nam

Trẻ thích thú với trò tô tượng

Bé Gia Hân lớp Baby 1 ngồi bán hàng cùng cô giáo

Trẻ được trải nghiệm những trò chơi dân gian ngay trên chính sân khấu