HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Trường mầm non Hoa Trà My II tổ chức Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội giảng được tổ chức như ngày hội về chuyên môn, mục đích tạo điều kiện để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, tìm ra phương pháp dạy học có hiệu quả. Tạo diễn đàn hoạt động chuyên môn, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Thông qua đó nhà trường mong muốn nêu cao lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, phát triển phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Mời quý vị phụ huynh cùng các bé xem một số hình ảnh về Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường mầm non Hoa Trà My II :

Cô Ngọc Yến đang dậy các bé bằng sách vải chính tay cô làm

Các bé lớp Bud 2 rất thích thú với câu chuyện "Thỏ trắng không vâng lời"

Bé Quốc Khánh xung phong lên trả lời câu hỏi của cô

Bộ sách vải do chính tay các cô giáo lớp Bud 2 làm tặng học sinh

Một giờ học phát triển ngôn ngữ của các bé lớp Baby 1

Bạn Ben dũng cảm lên nhắc lại từ mới cô vừa dạy

Món quà sinh động của cô dành cho các bé Baby 1