CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO BÉ SƠ SINH

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc giáo dục trẻ từ sớm (6 tháng tuổi) có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục mầm non tại Hà Nội, BEEs’ Education có chương trình học sớm cho bé ngay từ những tháng đầu đời.

Các nghiên cứu về não bộ cho biết, sự tăng trưởng về trí tuệ của trẻ diễn ra mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong 3 năm đầu đời, hơn bất cứ một thời điểm nào khác. Trẻ sơ sinh thẩm thấu thông tin trong từng phút của một ngày. Trẻ làm được điều này thông qua việc vận dụng các giáo quan (nhai, nếm, lắng nghe, bập bẹ nói, lúc lắc, ném vứt đồ, chạm vào mọi thứ, cảm nhận, khám phá và tìm hiểu tất cả). Sự tăng trưởng mạnh mẽ này trong 3 năm đầu tiên của cuộc đời là một trong những điều kì diệu nhất đang diễn ra với con bạn.

Chương trình học của trẻ sơ sinh là chương trình thể nghiệm giác quan, xây dựng kỹ năng xã hội và tối ưu hóa tính khí từ sớm. Các hoạt động trong chương trình học được thiết kế để dễ dàng thích ứng với thói quen hàng ngày của bé trong lịch bú sữa mẹ, ăn dặm, thay tã và chơi đùa. Các hoạt động sẽ khuyến khích việc học ngay trong chính những lịch biểu hàng ngày này. Một số các hoạt động tiêu biểu là: nghe nhạc cổ điển, tương tác gương, lần theo dấu vết đồ vật, bò qua chướng ngại vật,… và rất nhiều các tương tác xã hội khác giúp bé lớn lên nhanh chóng cả về nhận thức, thể chất, tâm lý cũng như giúp bé nắm bắt các kỹ năng sống một cách vững chắc nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC
1