Thân thương những giờ học về Bố
CON YÊU BỐ - NHIỀU BẰNG TỪ ĐÂY ĐẾN MẶT TRĂNG!
BỐ YÊU CON - BẰNG TỪ ĐÂY ĐẾN MẶT TRĂNG VÀ QUAY TRỞ LẠI NỮA!~
Tình yêu thương đối với người lớn là một thứ gì đó trừu tượng đến khó hiểu, nhưng tình yêu thương đối với con trẻ có thể đong đếm bằng số lượng, thậm chí là đồ vật hay khoảng cách mà chúng cho rằng thứ đó thật to lớn hay nhỏ bé.
Đôi khi người ta tự hỏi “yêu thương có phải là thứ đem ra để đo lường không?” Với người lớn thì có lẽ điều ấy là không nên, nhưng với trẻ con thì hoàn toàn ngược lại. Các bạn Nhím xù 2 đã có giờ đọc sách: “Con yêu bố chừng nào” chính là một liều thuốc đáng yêu dành cho những ông bố, bà mẹ trên thế giới này,

Câu chuyện kể về tình yêu mà Thỏ Nâu con dành cho Thỏ Nâu bố. Dưới lăng kính của Thỏ Nâu con, tất cả mọi thứ trên tầm với đều là to lớn. Cái vươn tay này thật là to, cái ôm này cũng thật rộng, hay con nghĩ khoảng cách từ đây đến mặt trăng thật là xa lắm rồi, và con muốn thể hiện rằng con yêu bố nhiều như vậy đấy. Để đáp lại tình yêu “to lớn” ấy. Thỏ Nâu bố cũng quyết định sẽ yêu con bằng cả những cái vươn tay, những cái ôm hay thậm chí là những cú bật nhảy cao thật cao của mình GIỐNG VỚI THỎ NÂU CON. Điều đơn giản ấy laị khiến cho Thỏ con có thêm một suy nghĩ khác nữa về bố, đó chính là sự ngưỡng mộ. Chẳng cần phải thần tượng ai xa, thỏ con chỉ cần thần tượng bố là đủ.
☘️ Cái kết cho câu chuyện ngọt ngào này, liệu có ai nghĩ ra rằng khoảng cách nào xa hơn từ đây đến mặt trăng nữa không? Có người sẽ nói rằng có chứ, là khoảng cách từ đây đến mặt trời, từ đây đến sao Kim, sao Hoả… Nhưng chẳng phải đâu. Chính là khoảng cách của con nhân đôi thêm một lần nữa “BỐ YÊU CON, BẰNG KHOẢNG CÁCH TỪ ĐÂY ĐẾN MẶT TRĂNG VÀ CÒN QUAY TRỞ LẠI NỮA”
Và buổi học hôm nay, chúng con đã được tận tay làm những chiếc thiệp xinh xắn dành tặng bố gắn liền với ý nghĩa của câu truyện các bạn đã được lắng nghe: " CON YÊU BỐ ĐẾN CHỪNG NÀO"

“Con yêu bố bằng từ đây đến Mặt trăng, và bằng cả từ Mặt trăng trở về!!”
Những tưởng lời yêu thương đẹp đẽ ấy chỉ là ngôn từ nhưng các bạn đã biến chúng thành những tấm thiệp đầy sáng tạo, nhuộm màu cổ tích thế này đây .
Chúng mình dành cả tháng 6 để hướng về Bố thân yêu, với những giờ học tìm hiểu những điều về Bố, cùng nhau làm những món quà thể hiện tình yêu của mình. Những điều bất ngờ gì mà chúng con muốn dành cho Bố? Các bố mẹ hãy cùng chờ nhé !
CÁC TIN TỨC KHÁC
1